Cách tháo sàn nhựa giả gỗ dán keo

Cách tháo sàn nhựa giả gỗ dán keo

Video Cách tháo sàn nhựa giả gỗ dán keo

Sàn nhựa giả gỗ là vật liệu được sử dụng tương đối nhiều thời gian gần đây. Bên cạnh những ưu điểm nổi bật thì đôi khi vật liệu này cũng gây ra những hỏng hỏng hoặc hư hại cần sửa chữa khi ấy bạn cần tiến hành tháo dỡ và sửa chữa. Logo-creator hướng dẫn cách tháo sàn nhựa giả gỗ với các bước đơn giản trong bài viết dưới đây

tháo sàn nhựa giả gỗ

Một số vấn đề cần lưu ý trước khi tiến hành tháo sàn nhựa giả gỗ

Chúng ta đều biết rằng, sàn nhựa vân gỗ thường có 2 loại là sàn nhựa dán keo và sàn nhựa hèm khóa. Sản phẩm sàn nhựa dán keo do đặc thù nên khi tháo sàn khó có thể tái sử dụng. Còn với dạng sàn nhựa thiết kế hèm khóa khi tháo ra sẽ có thể lắp đặt và sử dụng tại những địa điểm cần thiết khác. Việc tự tháo dỡ sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí thuê nhân công để sử sang cho công trình của mình. Trước khi tiến hành tháo dỡ bạn cần chuẩn bị các dụng cụ cần thiết để đảm bảo công việc diễn ra đúng tiến độ, nhanh chóng và không phát sinh sự cố nào khác. Các dụng cụ cần thiết bao gồm:

-Dao rọc giấy

Xem thêm: Sàn gỗ nhựa baokimcorp

-Búa có 2 mấu ở phía trên và búa cao su

-Cuộn băng dính

-Bút chì

-Kính bảo hộ, khẩu trang để bảo vệ cơ thể trong quá trình tháo sàn

Xem thêm: Sàn nhựa giả gỗ inovar

tháo sàn nhựa giả gỗ

Các bước tiến hành tháo sàn nhựa giả gỗ nhanh chóng và đơn giản

Bước 1: Dùng dao hoặc búa cạy phào chân tường. Thao tác cần tiến hành nhẹ nhàng để tránh ảnh hưởng tới sản phẩm. Ngoài ra, ta còn có thể dễ dàng tái sử dụng.

Bước 2: Đánh dấu từng tấm sàn để dễ dàng thao tác hơn cho quá trình lắp lại sau này.

Bước 3: Tháo từng vỉ sàn theo các thứ tự đã đánh dấu. Có thể buộc chặt lại bằng băng keo.

Đơn vị mua sàn nhựa giả gỗ mới uy tín chất lượng

Xem thêm: Nên làm sàn gỗ hay sàn nhựa

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp sàn nhựa giả gỗ trên thị trường hiện nay. Chúng tôi đã gặp nhiều khách hàng thắc mắc rằng sử dụng sàn nhựa giả gỗ có tốt không?. Khosandepkosago là sự lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng quan tâm tới sản phẩm này. Toàn bộ sản phẩm Khosandepkosago cung cấp là sàn nhựa nhập khẩu với tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Sản phẩm có độ bền cao, tính thẩm mỹ nổi bật. Đa dạng mẫu mã để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn.

Khosandepkosago tư vấn miễn phí hoàn toàn cho khách hàng. Hướng dẫn chi tiết quá trình thi công lắp đặt và bảo quản công trình để đạt tuổi thọ sử dụng lâu bền nhất.

tháo sàn nhựa giả gỗ

Trên đây là những thông tin về cách tháo sàn nhựa giả gỗ. Quý khách hàng cần tư vấn hoặc nhận báo giá sản phẩm mới vui lòng liên hệ với hotline 0962.860.006 của chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

Các bài viết khác:

  • Thanh lý sàn nhựa giả gỗ giá tốt nhất tại Hà Nội
  • Đơn vị thi công sàn nhựa tại Hải Phòng chất lượng cao