Sàn nhựa giả gỗ có chống nước

Sàn nhựa giả gỗ có chống nước

Khi sử dụng sàn gỗ bạn sẽ thường e ngại việc sàn gỗ bị ngấm nước gây hư hỏng. Hoặc các vấn đề như mối mọt, gỗ bị dãn nở gây cong vênh cho mặt sàn. Sàn nhựa vân gỗ được biết đến là loại sàn có bề mặt giống với vân gỗ tự nhiên. Nhiều bạn đang băn khoăn không biết đây là loại sàn nhựa có chống nước không? Có bị cong vênh, co ngót sau một thời gian sử dụng không? Mời các bạn tham khảo bài viết để rõ hơn về khả năng chống nước của sàn nhựa nhé.

Khả năng chống nước của sàn nhựa vân gỗ?

So với sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp thì sản phẩm sàn nhựa vân gỗ là một sản phẩm có nhiều ưu điểm hơn. Được biết tới và sử dụng nhiều trong thời gian gần đây.Vậy sàn nhựa có chống nước không? Với bề mặt kháng nước 100%. Tuy nhiên có 2 loại sàn nhựa vân gỗ là sàn nhựa vân gỗ hèm khóasàn nhựa vân gỗ keo dính. Hai loại sàn này cũng có khả năng chống nước khác nhau. Ở sàn nhựa vân gỗ hèm khóa thì có khả năng kháng nước 100%. Còn ở sàn nhựa vân gỗ keo dính thì vẫn có khả năng kháng nước. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng tiếp xúc quá nhiều với nước sẽ khiến cho lớp keo cố định phía dưới mặt nền giảm đi tuổi thọ của nó.

Xem thêm: Các ưu điểm của sàn nhựa vân gỗ

Sàn nhựa vân gỗ chống nước

Xem thêm: Lát sàn nhựa

Sàn nhựa vân gỗ chống nước

Tùy tình hình thực tế, vị trí thi công để các bạn có thể lựa chọn loại sàn phù hợp. Ví dụ như những nơi sử dụng nhiều tới nước: Phòng xông hơi, phòng tắm, nhà hàng thì các bạn nên sử dụng sàn nhựa hèm khóa. Còn những nơi như phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc,… ít sử dụng nước thì các bạn có thể sử dụng sàn nhựa keo dính. Vậy giá của sàn nhựa là bao nhiêu tiền? Đó cũng là vấn đề rất được nhiều người quan tâm.

Giá của sàn nhựa là bao nhiêu?

Giá của sàn nhựa là bao nhiêu phụ thuộc vào các yếu tố như: Đã bao gồm chi phí thi công chưa? Giá vật tư như thế nào? Giá hoàn thiện như thế nào? Nếu muốn lấy hóa đơn đỏ để quyết toán với công ty thì thuế như thế nào? Hoàn thiện bao gồm những phụ kiện đi kèm gì,… Và rất nhiều câu hỏi khác. Các bạn nếu quan tâm vui lòng liên hệ tới hotline 0972.584.331 để được nhân viên hỗ trợ giải đáp những thắc mắc của các bạn.

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi !

( gọi điện, nhắn tin, zalo )

Xem thêm: Nhựa lát sàn

Xem thêm tin tức >>

Thông tin mua hàng xin liên hệ:

Địa chỉ:

>> Cơ sở 1: 1A/70 Văn Cao, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng

Xem thêm: Sàn nhựa cuộn

>> Cơ sở 2: khối 1, thị trấn Cầu Giát, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An

>> Cơ sở 3: H03/11 kiệt 74 Ngô Thì Nhậm, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, tp Đà Nẵng

Điện thoại: 0972.584.331

Gmail: Trangtrinoithat3dhp@gmail.com

Website: https://thegioisannhapkhau.com/