Tấm nhựa lót sàn heo con

Tấm nhựa lót sàn heo con

Tấm lót sàn nhựa lợn con là thiết bị chăn nuôi đã không còn quá xa lạ trong chăn nuôi hiện nay. Đặc biệt là các trang trại nuôi lợn, bán lớn giống. Giúp giảm thiểu chi phí và giải quyết nhiều vấn đề về chuồng trại trong chăn nuôi. Tăng hiệu quả chăn nuôi và hỗ trợ rất nhiều trong việc chăm sóc.

Hiện Tập đoàn cơ khí Nhựa Bình Thuận là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và bán sàn nhựa nuôi heo giá rẻ, chất lượng. Được kiểm chứng bởi chính các khách hàng, đối tác và đại lý phân phối của chúng tôi trên toàn quốc.

1.Tại sao nên sử dụng sàn nhựa lợn con?

Theo khảo sát và nghiên cứu: Vấn đề về chuồng trại trong chăn nuôi heo ảnh hưỏng đến 80% hiệu quả chăn nuôi của người dân. Chính vì thế mà sự ra đời của tấm lót sàn nhựa cho heo ra đời giúp giải quyết các vấn đề về chuồng trại trong chăn nuôi cho người dân. Mô hình này đã và đang được hàng nghìn hộ chăn nuôi heo áp dụng và rất thành công bà con phản ứng tích cực. Cùng với đó là nhiều lợi ích khác trong chăn nuôi như:

Lợi ích về mặt kinh tế:

 • Sử dụng tấm nhựa lót sàn chuồng heo giúp tiết kiệm tới 80% so với chi phí so với việc xây dựng chuồng trại trước đây.
 • Đồng thời cũng giảm thiểu chi phí cho việc thuê thi công, lắp đặt vì ai cũng có thể làm được.

Tiết kiệm thời gian:

Xem thêm: Cách tẩy nhựa đường trên sàn nhà

 • Việc lặp đặt các tấm sàn nhựa lợn con rất dễ dàng, ai cũng có thể tự làm được.
 • Nếu như trước đây để hoàn thành chuồng trại chăn nuôi quy mô hàng ngàn con bạn phải mất ít nhất 6 tháng thi công, thậm chí là 1 năm. Thì việc sử dụng sàn nhựa trong chăn nuôi cho mô hình chăn nuôi như thế. Bạn chỉ mất từ 3- 5 tháng là đã hoàn thiện chuồng trại, sẵn sàng cho việc chăn nuôi số lượng lớn.

Vậy là không chỉ tiết kiệm về mắt thời gian mà còn giảm bớt chi phí về việc thuê thợ thi công chuồng trại. Hơn nữa giá sàn nhựa lợn con và sàn nuôi heo các loại cũng rất phải chăng, tiết kiệm hơn nhiều so với xây dựng chuồng trại trước đây.

Lợi ích về mặt vệ sinh:

 • Sàn nhựa heo các loại có thiết kế nan thưa, cách mắt đặt. Vì vậy mà không chỉ tránh ngấm bẩn mà còn rất dễ dàng cho việc vệ sinh chuồng trại. Giữ cho chuồng sạch sẽ, không có mùi hôi thối, hạn chế tối đa mầm bệnh cho vật nuôi. Đồng thời đảm bảo về vấn đề vệ sinh môi trường.
 • Bạn có thể rút ngắn thời gian vệ sinh, cọ rửa chuồng trại tới 2/3 so với mô hình chăn nuôi chuồng trại trước đây.

Đặc biệt hơn cả là việc sử dụng tấm sàn nhựa lợn con hay sàn nhựa nuôi heo này mang đến hệ thống chuồng trại khoa học, sạch sẽ, khô ráo hơn. Giúp vật nuôi ấm về mùa đông, mát về mùa hè. Tránh bị nhiễm bệnh, lớn nhanh và khỏe mạnh. Mang đến giá trị kinh tế cao mà lại tiết kiệm nhiều chi phí, công sức khi chăn nuôi cho bà con.

Xem thêm: Tấm lót sàn nhựa ban công

2.Mua sàn nhựa lợn con và sàn nhựa nuôi heo chất lượng, giá tốt tại Nhựa Bình Thuận.

Tấm nhựa lót sàn chăn nuôi tại Nhựa Bình Thuận đều được sản xuất 100% từ hạt nhựa nguyên sinh nhập khẩu. Không pha tạp chất, không pha bột đa, không nhựa tái sinh.

 • Quá trình sản xuất tấm nhựa lót sàn chuồng lợn có thêm thành phần của chất chống co ngót, chống va đập, chống chày xước. Cho ra sản phẩm sàn nhựa lợn con, sàn heo cao cấp độ bền cao từ 10 năm trở lên.
 • Có độ bền, dẻo dai mà vẫn cứng cáp, không cong vênh hay biến dạng theo thời gian.
 • Có chất chống phai màu, chống trầy xước. Đảm bảo sàn nuôi heo luôn nhưa mới sau khi vệ sinh, siêu bền dùng mãi với thời gian “chuồng hỏng sàn chưa hỏng”.
 • Ngoài ta các tấm sàn nhựa lợn con còn có móc để liên kết với nhau. Nên khi ghép các tấm tạo sàn sẽ vô cùng chắc chắn, chịu được tải trọng cao.
 • Sàn nhựa heo con và sàn chuồng heo đều được ép trên hệ thống dây chuyền máy ép nhựa thủy lực công suất lớn. Cho ra các sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, không sai hỏng với đủ các kích thước khác nhau.
 • Mẫu mã đa dạng, màu sắc sắc nét, hiện đại, mặt sàn nhẵn, mặt nền có độ nhám để chống trơn trượt cho vật nuôi.

Đặc biệt hơn cả là giá thành các sản phẩm sàn heo nhựa tại Nhựa Bình Thuận đều vô cùng cạnh tranh. Vì chúng tôi là đơn vị trực tiếp gia công, sản xuất ra thành phẩm. Nên mức giá sản phẩm mà khách hàng nhận được cam kết luôn là tốt nhất thị trường.

Xem thêm: Sàn nhựa vân thảm

3.Tại sao nên mua tán nhựa lót sàn của Nhựa Bình Thuận.

Trước khi tung ra thị trường sản phẩm sàn nhựa heo con, sàn heo, tấm nhựa lót sàn chăn nuôi các loại. Chúng tôi đều đã nghiên cứu rất kỹ mô hình chuồng trại chăn nuôi của bà con tại Việt Nam để đảm bảo:

 • Bà con có được hệ thống chuồng trại hiện đại, tiến tiến nhất hiện nay. Xứng đáng với chi phí bà con đã sẵn sàng bỏ ra để đầu tư cho hệ thống chuồng trại, phát triển kinh tế.
 • Chi phí tấm nhựa lót sàn chăn nuôi các loại tại Nhựa Bình Thuận là tốt nhất. Và chi phí cho việc làm sàn nhựa chăn nuôi cũng rẻ nhất trong các hệ thống chuồng trạo hiện nay. Phù hợp với mọi mô hình chăn nuôi heo (lợn), gà, vịt, chó…
 • Là giải pháp tốt nhất để bảo vệ vật nuôi khỏi dịch bệnh, ốm vặt. Do chuồng trại bẩn, ẩm thấp hoặc quá nóng vì thời tiết nóng ẩm quanh năm tại Việt Nam.
 • Tấm sàn nhựa heo con tại Nhựa Bình Thuận vô cùng đa dạng về kích thước, màu sắc, mẫu mã… Bề mặt nhẵn, dễ lắp ghép, không cong vênh. Sản phẩm có tính dẻo dai, đàn hổi cao, không bị chày xước, chống trơn trượt, chống bay màu và chịu trọng lực tốt.

Ngoài bán các sản phẩm sàn nhựa heo con có sẵn. Nhựa Bình Thuận còn nhận gia công các sản phẩm nhựa theo yêu cầu. Bao gồm cả các sản phẩm sàn nhựa trong chăn nuôi với số lượng lớn theo yêu cầu. Và chúng tôi cũng rất sẵn lòng nếu bạn muốn hợp tác, trở thành đại lý phân phối của Nhựa Bình Thuận.

Mọi thắc mắc, thông tin chi tiết về sản phẩm, báo giá, cách thức mua, đặt hàng… quý khách vui lòng liên hệ: